Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu công bố các quyết định về điều động và bổ nhiệm cán bộ

Thứ năm - 24/06/2021 03:30
Chiều ngày 23/6/2021, tại phòng họp số 10 Trung tâm Hội nghị - Văn hóa tỉnh. UBND tỉnh tổ chức Hội nghị công bố các quyết định điều động và bổ nhiệm 5 lãnh đạo chủ chốt các sở, ngành: Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Ngoại vụ, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Ban Quản lý Khu kinh tế cửa khẩu Ma Lù Thàng, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh. Dự và phát biểu giao nhiệm vụ tại Hội nghị có ông Giàng A Tính - Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
Dự hội nghị còn có lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, sở Nội vụ và các sở, ngành có cán bộ được điều động, bổ nhiệm.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Giàng A Tính trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động và bổ nhiệm cương vị mới.

Tại hội nghị, UBND tỉnh Lai Châu đã điều động ông Trần Văn Tuấn, Phó Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh đến nhận nhiệm vụ tại Sở Khoa học và Công nghệ và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở, thời hạn bổ nhiệm 5 năm kể từ ngày 15/6/2021. Điều động và bổ nhiệm ông Vũ Huy Hòa, Chánh Văn phòng UBND tỉnh đến nhận nhiệm vụ tại Ban Quản lý Khu kinh tế cửa khẩu Ma Lù Thàng và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng ban. Điều động và bổ nhiệm ông Vũ Ngọc Phẩm, Phó Trưởng ban (phụ trách) Ban Quản lý Khu kinh tế Khu kinh tế cửa khẩu Ma Lù Thàng đến nhận nhiệm vụ tại Sở Ngoại vụ và bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở. Điều động ông Tống Văn Dương, Phó Chủ tịch UBND huyện Mường Tè đến nhận nhiệm vụ tại Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở. Bổ nhiệm ông Nguyễn Ngọc Truyền, Trưởng phòng Thời sự, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh giữ chức vụ Phó Giám đốc Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh.
Phát biểu tại Hội nghị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Giàng A Tính đã chúc mừng 5 đồng chí lãnh đạo chủ chốt các sở, ngành đã được tín nhiệm giao trọng trách mới. Đồng thời mong muốn và kỳ vọng các đồng chí trên cương vị mới nhanh chóng tiếp cận vị trí, công việc mới, cùng tập thể cơ quan đoàn kết một lòng, không ngừng học hỏi, khiêm tốn, gương mẫu, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Giàng A Tính phát biểu giao nhiệm vụ tại Hội nghị.

Trước đó vào ngày 18/6/2021, hội nghị Ban Chấp hành Liên minh Hợp tác xã tỉnh Lai Châu lần III, nhiệm kỳ 2020-2025 đã tổ chức chia tay ông Trần Văn Tuấn, Phó Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh Lai Châu được UBND tỉnh điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ. Ông Trần Văn Tuấn có trình độ chuyên môn: Cử nhân kinh tế, học vị: Thạc sỹ Quản lý kinh tế, lý luận chính trị: Cao cấp, đã có gần 15 năm gắn bó và đóng góp cho sự phát triển của Liên minh Hợp tác xã tỉnh Lai Châu.

Toàn Lê